HOME › TIN TỨC
 

THÔNG BÁO CẮT ĐIỆN TRÊN ĐỊA BÀN THỊ XÃ KỲ ANH VÀ HUYỆN KỲ ANH

THÔNG BÁO CẮT ĐIỆN TRÊN ĐỊA BÀN THỊ XÃ KỲ ANH VÀ HUYỆN KỲ ANH

BCH Công Đoàn tổ chức giải bóng chuyền nam chào mừng ĐH Công Đoàn BQL KKT Hà Tĩnh

Để tạo không khí vui tươi phấn khởi tiến tới chào mừng Đại hội Công đoàn Ban quản lý Khu kinh tế Hà Tĩnh lần thứ 2 nhiệm kỳ 2017-2022, Ban Chấp hành Công đoàn đã tổ chức giải bóng chuyền nam theo thể thức đấu loại trực tiếp. Tham dự giải gồm 4 đội, Đội 1 gồm CĐ1 và CĐ2 – Gọi tắt là CĐ Văn phòng Ban, Đội 2 gồm CĐ3-CĐ Cầu Treo và CĐ6-CĐ Trung tâm Xúc tiến đầu tư và Cung ứng nhân lực Khu kinh tế Hà Tĩnh, Đội 3 là CĐ4-CĐ Trung tâm Dịch vụ hạ tầng KKT và Đội 4 là CĐ5-CĐ Trung tâm cấp nước KKT Hà Tĩnh.

Formosa mời VietJet Air đầu tư vào nhà máy thép ở Hà Tĩnh

Đến nay Formosa vẫn đang tìm kiếm đối tác mới cho giai đoạn 2 của nhà máy thép tại Hà Tĩnh và chưa lựa chọn doanh nghiệp nào.

Thủ tướng Chính phủ kiểm tra công tác đảm bảo môi trường tại Formosa

Sáng nay (24/7), Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc dẫn đầu đoàn công tác kiểm tra việc đảm bảo môi trường tại Công ty TNHH gang thép Hưng Nghiệp Formosa Hà Tĩnh.

Đoàn các Nhà đầu tư nước ngoài tìm hiểu đầu tư tại Khu kinh tế Vũng Áng

Từ ngày 26-27/6/2017, Đoàn các Nhà đầu tư nước ngoài do Công ty Wilwin Global Corp dẫn đầu đến tham quan, khảo sát, làm việc tại Hà Tĩnh để nghiên cứu, tìm hiểu cơ hội đầu tư tại Hà Tĩnh. Trong khuôn khổ chuyến làm việc, Đoàn các Nhà đầu tư đã có chuyến khảo sát thực địa tại Khu kinh tế Vũng Áng và các vùng phụ cận để tìm hiểu triển khai các dự án đầu tư về các lĩnh vực: cầu cảng, sản xuất nông nghiệp công nghệ cao, chế biến sản phẩm nông nghiệp,…vv.

Formosa Hà Tĩnh ra lò những cuộn thép thương phẩm đầu tiên

Sau một thời gian đốt lửa lò cao, đi vào vận hành sản xuất thử, Formosa Hà Tĩnh đã cho ra lò những cuộn thép thương phẩm đầu tiên.

Đầu tư cảng biển - tầm nhìn chiến lược của Hà Tĩnh

Sau 17 năm đầu tư phát triển, Hà Tĩnh đã có hệ thống cảng biển nước sâu Vũng Áng - Sơn Dương vào diện quy mô nhất Việt Nam; có tên trên bản đồ hàng hải thế giới, tạo động lực lớn thúc đẩy sự phát triển chung của địa phương...

Formosa Hà Tĩnh ra lò gần 10 ngàn tấn phôi thép

Lò cao số 1 của Công ty TNHH Gang thép Hưng nghiệp Formosa Hà Tĩnh đã đốt lửa thành công từ ngày 29/5, đến nay đã luyện ra những mẻ phôi thép đầu tiên phục vụ sản xuất thép thương phẩm.

Chuyển động mới ở Khu kinh tế Vũng Áng

Với sự nỗ lực trong việc kêu gọi đầu tư và những kết quả trong công tác khắc phục, hoàn thiện các công trình bảo vệ môi trường, chuẩn bị đi vào hoạt động của đại dự án Formosa, hoạt động của Khu kinh tế (KKT) Vũng Áng (Hà Tĩnh) đã có những bước chuyển động mới. Nhiều công trình, dự án đang tái khởi động, đẩy nhanh tiến độ sau một thời gian trầm lắng.

Trung tâm Dịch vụ hạ tầng Khu kinh tế tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ, CNLĐ NĂM 2017

Hưởng ứng “Tháng công nhân” năm 2017 với chủ đề “Vì lợi ích đoàn viên”, sáng 10/5/2017, Công đoàn bộ phận Trung tâm dịch vụ và Hạ tầng Khu kinh tế Hà Tĩnh phối hợp với Lãnh đạo chuyên môn Trung tâm tổ chức khám, kiểm tra sức khỏe định kỳ cho cán bộ, công nhân lao động (bao gồm Khu vực Vũng Áng và bộ phận Cầu Treo).

Thông báo thay đổi địa chỉ liên lạc và gửi, nhận văn bản đi, đến của Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Hà Tĩnh

Thực hiện văn bản số 1917/UBND-TH ngày 03/4/2017 của UBND tỉnh Hà Tĩnh về việc bố trí trụ sở của Ban Quản lý KKT tỉnh tại số 86 đường Phan Đình Phùng, thành phố Hà Tĩnh cho Văn phòng Đoàn ĐBQH tỉnh, để tập trung thống nhất một đầu mối tiếp nhận, xử lý thông tin, hồ sơ, văn bản của các cơ quan, tổ chức, cá nhân được đầy đủ, kịp thời, Ban Quản lý KKT tỉnh Hà Tĩnh xin thông báo địa chỉ liên lạc và gửi nhận văn bản đi, đến chính thức của Ban kể từ 20/4/2017 đến các cơ quan, tổ chức, cá nhân

Formosa đã khắc phục 52/53 lỗi, đủ điều kiện vận hành lò cao số 1

Tiếp tục chương trình làm việc tại Công ty TNHH Gang thép Hưng Nghiệp Formosa Hà Tĩnh (FHS), sáng nay (4/4), đoàn công tác Bộ TN&MT cùng các nhà khoa học đã có buổi đánh giá về kết quả hoàn thiện các công trình bảo vệ môi trường của doanh nghiệp này.

Thông báo hết thời hạn hoạt động của Văn phòng đại diện Công ty TNHH xây dựng Chia Cheng.

Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Hà Tĩnh thông báo hết thời hạn hoạt động Văn phòng đại diện của thương nhân nước ngoài tại Việt Nam

Chương trình phát triển công nghiệp hỗ trợ

Thực hiện Văn bản số 1502/UBND-CN1 ngày 16/3/2017 của UBND tỉnh Hà Tĩnh về đăng ký thực hiện Chương trình phát triển công nghiệp hỗ trợ; Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Hà Tĩnh thông báo đến các doanh nghiệp trong các KKT, KCN quan tâm đến lĩnh vực phát triển công nghiệp hỗ trợ đăng ký nhiệm vụ đề án “Trợ giúp phát triển doanh nghiệp nhỏ và vừa trong lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ” trong các giai đoạn: 6 tháng cuối năm 2017 và năm 2018.

Tổng Quan Dự án Gang thép Formosa Hà Tĩnh

Tổng Quan Dự án Gang thép Formosa Hà Tĩnh

 1   2   3   4   5   6   7   8   9    » Tiếp    » 

 
 
Video Clips
Video
Liên kết Website
Hỗ trợ trực tuyến

TƯ VẤN ĐẦU TƯ, GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG - 02393.868.939

Văn phòng Ban Quản lý KKT tỉnh Hà Tĩnh - 02393.891.962
Truy cập hôm nay: 1629
Tất cả: 5488225
Tra cứu thông tin Website
Trang chủ l  Giới thiệu  l  Tin tức  l  Đầu tư  l  Doanh nghiệp  l  Lao động - Việc làm  l  Quy hoạch  l  Thủ tục Hành chính  l  Hỏi đáp  l  Đầu tư  l Liên hệ
  TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA BAN QUẢN LÝ KHU KINH TẾ TỈNH HÀ TĨNH             
Cơ quan chủ quản: Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Hà Tĩnh                        
Địa chỉ: Xã Kỳ Lợi, Thị xã Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh
Tel: 02393.861.962; Fax: 02393.882.992