HOME › VIỆC LÀM
 

Thông báo Tuyển dụng lao động cho Công ty Posco 4

Trung tâm Xúc tiến đầu tư và Cung ứng nhân lực KKT tỉnh Hà Tĩnh thông báo tuyển dụng lao động cho Công ty Posco 4 như sau:

Tuyển dụng lao động cho Công ty Posco 4

Trung tâm Xúc tiến đầu tư và Cung ứng nhân lực KKT tỉnh Hà Tĩnh tổng báo tuyển dụng lao động cho Công ty Posco 4 như sau:

Tuyển dụng lao động cho Tập đoàn Sam Sung

Trung tâm Xúc tiến đầu tư và Cung ứng nhân lực Khu kinh tế Hà Tĩnh thông báo tuyển dụng lao động cho Tập đoàn Sam Sung - Hàn Quốc thi công tại dự án Formosa Hà Tĩnh. Cụ thể như sau:

Tuyển dụng lao động cho các Nhà thầu của Công ty Formosa Hà Tĩnh

Thực hiện chức năng, nhiệm vụ được giao Trung tâm XTĐT&CUNL KKT Hà Tĩnh thông báo tuyển dụng lao động cho các nhà thầu trong Khu kinh tế Vũng Áng.

Tuyển dụng lao động làm việc cho Công ty CP Dịch vụ tổng hợp Dầu khí Vũng Tàu

Thực hiện nhiệm vụ giải quyết việc làm cho người lao động và Cung ứng nhân lực cho các Khu kinh tế và Khu Công nghiệp. Trung tâm XTĐT và CƯNL khu kinh tế tỉnh Hà tĩnh phối hợp với Công ty CP Dịch vụ tổng hợp Dầu khí Vũng Tàu cần tuyển nhân viên có năng lực làm việc cho Dự án chế tạo giàn khoan Dầu khí tại số 65A, đường 30/4, phường 9, Thành phố Vũng Tàu với các vị trí sau:

Tuyển dụng Bảo vệ Cho Công ty Formosa Hà Tĩnh

Trung tâm Xúc tiến đầu tư và Cung ứng nhân lực KKT tỉnh Hà Tĩnh thông báo tuyển dụng Bảo vệ làm việc cho Công ty TNHH gang thép hưng nghiệp Formosa Hà Tĩnh.

Sơ tuyển lao động đi làm việc tại Tập đoàn Formosa - Đài Loan

Thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh tại Văn bản 2704/UBND-VX1 ngày 25/6/2014, trong thời gian qua Trung tâm Xúc tiến đầu tư và Cung ứng nhân lực khu kinh tế Hà Tĩnh phối hợp với Công ty cổ phần quốc tế AIC và UBND các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh tuyên truyền, thông tin tuyển dụng 500 lao động đi xuất khẩu làm việc tại Công ty điện tử bản mạch Nam Á - thuộc Tập đoàn Formosa Đài Loan.

Đào tạo ngoại ngữ, kỹ năng mềm cho người lao động

Trường Trung cấp nghề Hà Tĩnh vừa khai giảng lớp đào tạo ngoại ngữ, kỹ năng mềm cho 35 lao động có nhu cầu tuyển dụng vào làm việc tại KKT Vũng Áng.

Sinh viên tốt nghiệp khối ngành kinh tế khó tìm việc làm

Theo báo cáo của Sở LĐ-TB&XH, toàn tỉnh hiện có 5.316 người đã qua đào tạo chưa có việc làm, trong đó số học sinh, sinh viên tốt nghiệp khối ngành kinh tế 1.262 người. Trong khi đó, nhu cầu của các doanh nghiệp, khu kinh tế (KKT) phần lớn chỉ tuyển dụng những lao động đã tốt nghiệp các chuyên ngành kỹ thuật. Chính vì thế, hiện nay, sinh viên tốt nghiệp khối ngành kinh tế rất khó có thể tìm được việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

Thông báo tuyển dụng lao động cho Công ty TNHH Maximont

Trung tâm Xúc tiến đầu tư và Cung ứng nhân lực Khu kinh tế Hà Tĩnh tuyển dụng lao động cho Công ty Công nghiệp, lắp ráp và dịch vụ TNHH MAXIMONT để thi công công trình thuộc dự án khu liên hợp gang thép và cảng Sơn Dương Formosa Hà Tĩnh

Tuyển dụng lao động cho Công ty CP LiLaMa 18

Trung tâm Xúc tiến đầu tư và Cung ứng nhân lực khu kinh tế thông báo tuyển dụng lao động cho Công ty CP LiLaMa 18 như sau:

Thông báo Tuyển dụng nhân sự cho Công ty TNHH Máy Móc Công Nghiệp Potent (Hạ Môn) Trung Quốc

Tuyển kỹ sư các ngành: Kỹ sư xây dựng ngành công trình thổ mộc, kỹ sư máy công nghiệp, kỹ sư điện công nghiệp, kỹ sư an toàn.

Can Lộc tổ chức Ngày hội việc làm năm 2014

Sáng nay (23/4), UBND huyện Can Lộc phối hợp với Sở LĐ-TB&XH, các doanh nghiệp, trường nghề trong và ngoài tỉnh tổ chức Ngày hội việc làm và tư vấn nghề nghiệp năm 2014 cho các đối tượng trong độ tuổi lao động trên địa bàn toàn huyện.

Tạo điều kiện thuận lợi hợp tác, đầu tư trên lĩnh vực đào tạo nghề

Sáng 16/4, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Thiện chủ trì buổi làm việc với lãnh đạo Tập đoàn Site Skills Training (Australia) về thúc đẩy các dự án hợp tác đào tạo nghề.

Tăng cường rà soát lao động, đào tạo nghề gắn với nhu cầu doanh nghiệp

Sáng 10/4, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Thiện chủ trì hội nghị trực tuyến với các huyện, thị, thành phố về sơ kết chương trình việc làm – dạy nghề quý I/2014; triển khai kế hoạch tổng rà soát việc thực hiện chính sách ưu đãi đối với người có công với cách mạng. Chủ tịch UBMTTQ tỉnh Từ Văn Diện, đại diện lãnh đạo một số sở, ban, ngành liên quan tham dự.

 1   2 

 
 
Video Clips
Video
Liên kết Website
Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn đầu tư, Giấy phép lao động - 0976.787.838 or 0915.747.838

Văn phòng Ban Quản lý KKT tỉnh Hà Tĩnh - 0393.891.962
Truy cập hôm nay: 389
Tất cả: 782739
Tra cứu thông tin Website
Trang chủ l  Giới thiệu  l  Tin tức  l  Quy hoạch  l  Xúc tiến đầu tư  l  Việc làm  l  Hỏi đáp  l  Thủ tục hành chính  l  Quảng cáo  l Liên hệ
 
Ban quản lý khu kinh tế tỉnh Hà Tĩnh 
Văn phòng 1: Xã Kỳ Lợi - Huyện Kỳ Anh - Tỉnh Hà Tĩnh
Điện thoại: 0393.891.962 - Fax: 0393.868.699