HOME › LAO ĐỘNG - VIỆC LÀM
 

Thông báo tuyển dụng lao động cho Công ty TNHH MTV Châu Khánh

Trung tâm Xúc tiến đầu tư và Cung ứng nhân lực KKT Hà Tĩnh tuyển dụng lao động làm việc tại Công ty TNHH MTV Châu Khánh

Thông báo tuyển dụng lao động đi xuất khẩu nước ngoài

Thực hiện nhiệm vụ được UBND tỉnh Hà Tĩnh, Ban Quản lý KKT tỉnh giao, sau khi làm việc với Công ty cổ phần quốc tế Trường Gia TMC (TRAMINCO.,JSC), Trung tâm Xúc tiến đầu tư và Cung ứng nhân lực KKT Hà Tĩnh thông báo tuyển dụng lao động làm việc có thời hạn tại Nhật Bản như sau:

Công ty TNHH Gang thép Hưng Nghiệp Formosa thông báo tuyển dụng

Trung tâm Xúc tiến đầu tư và Cung ứng nhân lực KKT Hà Tĩnh phối hợp với Công ty TNHH Gang thép Hưng nghiệp Formosa Hà Tĩnh tuyển dụng nhân sự tháng 9,10/2015, cụ thể như sau:

Tuyển dụng cho Công ty Thiên Vũ HD Hà Tĩnh

Trung tâm Xúc tiến đầu tư và Cung ứng nhân lực KKT Hà Tĩnh tuyển dụng lao động làm việc cho Công ty TNHH Thiên Vũ HD Hà Tĩnh, cụ thể như sau:

Đào tạo nghề, giải quyết việc làm, đáp ứng yêu cầu phát triển

5 năm qua (2010-2015), Hà Tĩnh được nhắc đến như một điểm sáng trong việc thu hút đầu tư với nhiều công trình, dự án lớn được triển khai xây dựng rầm rộ tại các khu kinh tế, cụm công nghiệp. Các công trình, dự án trên địa bàn thu hút hàng vạn lao động phổ thông và lao động chất lượng cao. Đây là cơ hội và cũng đặt ra không ít thách thức đối với công tác đào tạo nhân lực, giải quyết việc làm.

Tổ chức tuyển dụng lao động cho Nhà thầu Formosa Hà Tĩnh

Sáng ngày 30/05, Trung tâm Xúc tiến đầu tư và Cung ứng nhân lực KKT Hà Tĩnh phối hợp với Công ty TNHH Phát triển Công nghệ Cơ khí và Nhân lực ASEAN (Nhà thầu Công ty TNHH Gang thép Hưng nghiệp Formosa Hà Tĩnh) đã tổ chức tuyển dụng lao động phục vụ thi công các công trình của dự án Formosa Hà Tĩnh.

Xuất khẩu lao động sang Đài Loan hướng giải quyết việc làm ổn định

Sau một thập kỷ cấm tiếp nhận lao động Việt Nam trong ngành đánh bắt thủy sản và giúp việc nhà, Đài Loan gỡ bỏ lệnh cấm này để giải quyết tình trạng thiếu hụt lao động.

Tuyển dụng lao động cho Công ty Lilama 18

Trung tâm Xúc tiến đầu tư và Cung ứng nhân lực khu kinh tế thông báo tuyển dụng lao động cho Công ty CP LiLaMa 18

Tuyển dụng lao động cho Công ty TNHH Cơ điện Việt Năng

Trung tâm Xúc tiến đầu tư và Cung ứng nhân lực tuyển dụng lao động cho Công ty TNHH Cơ điện Việt Năng

TTXTĐT&CULN KKT Hà Tĩnh phối hợp với Công ty AIC tuyển dụng lao động cho Tập đoàn Formosa làm việc tại Đài Loan

Thực hiện chức năng nhiệm vụ được giao, Trung tâm Xúc tiến đầu tư và Cung ứng nhân lực KKT Hà Tĩnh phối hợp với Công ty cổ phần Tiến bộ Quốc tế (AIC) tuyển dụng lao động làm việc tại Đài Loan cho Công ty điện tử Nam Á thuộc Tập đoàn Fomosa

Tuyển dụng lao động cho Formosa Hà Tĩnh

Trung tâm Xúc tiến đầu tư và Cung ứng nhân lực KKT Hà Tĩnh phối hợp với Công ty TNHH Gang thép Hưng nghiệp Formosa Hà Tĩnh tuyển dụng nhân sự tháng 5,6/2015

Tuyển dụng lao động đi làm việc tại Đài Loan cho Tập đoàn Formosa

Trung tâm Xúc tiến đầu tư và Cung ứng nhân lực KKT Hà Tĩnh phối hợp với Công ty cổ phần Tiến bộ Quốc tế (AIC) tuyển dụng lao động làm việc tại Đài Loan cho Công ty điện tử Nam Á thuộc Tập đoàn Fomosa

Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Hà Tĩnh thông báo lịch dự tuyển viên chức

Căn cứ vào Thông báo số 18/TB-BQL của Ban quản lý Khu kinh tế tỉnh Hà Tĩnh về Tuyển dụng công chức viên chức năm 2015, Ban Quản lý Khu kinh tế thông báo cụ thể như sau:

Đào tạo nghề theo nhu cầu và đặt hàng của DN: Cần sự phối hợp từ hai phía!

Từ thực tiễn khách quan, nhà trường và doanh nghiệp đến với nhau như một nhu cầu tự nhiên, tất yếu trong nền kinh tế thị trường. Nhà trường đào tạo có hiệu quả, chất lượng cao được đánh giá bằng thước đo là tỷ lệ học sinh tốt nghiệp có việc làm đáp ứng yêu cầu doanh nghiệp. Doanh nghiệp cần đến nhà trường để có được đội ngũ kỹ thuật phù hợp đáp ứng yêu cầu đổi mới sản xuất, phát triển và hội nhập. Để giải quyết tốt mối quan hệ “cung - cầu” này cần có quyết tâm rất cao từ hai phía.

Chia sẻ kinh nghiệm kết nối đào tạo nghề theo nhu cầu và đơn đặt hàng của DN

Là chủ đề hội thảo “Chia sẻ kinh nghiệm kết nối đào tạo nghề theo nhu cầu và đơn đặt hàng của doanh nghiệp” vừa được Sở LĐ-TB&XH Hà Tĩnh tổ chức.

 1   2   3   4 

 
 
Video Clips
Video
Liên kết Website
Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn việc làm, tuyển dụng - 0393.713.673

Tư vấn Giấy phép lao động - 0393.713.673 or 0919.591.820

Tư vấn đầu tư, doanh nghiệp - 0393.868.939 or 0915.747.838

Văn phòng Ban Quản lý KKT - ĐT: 0393.891.962/Fax: 0393.882.992
Truy cập hôm nay: 313
Tất cả: 2172570
Tra cứu thông tin Website
Trang chủ l  Giới thiệu  l  Tin tức  l  Đầu tư  l  Doanh nghiệp  l  Lao động - Việc làm  l  Quy hoạch  l  Thủ tục Hành chính  l  Hỏi đáp  l  Đầu tư  l Liên hệ
  TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA BAN QUẢN LÝ KHU KINH TẾ TỈNH HÀ TĨNH             
Cơ quan chủ quản: Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Hà Tĩnh                        
Địa chỉ: Xã Kỳ Lợi, Thị xã Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh
Tel: 0393.861.962; Fax: 0393.882.992