HOME › ĐẦU TƯ
 

Ông lớn FDI “thúc” tăng trưởng kinh tế Việt Nam

Vai trò của các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI), đặc biệt là các “ông lớn” ngày càng được khẳng định. Thậm chí, nguyên nhân khiến tăng trưởng GDP quý III/2017 ước đạt 7,46% cũng được lý giải là nhờ những đóng góp của các tên tuổi lớn như Samsung, Formosa… và khu vực FDI nói chung.

Tham dự hội chợ Thương mại quốc tế thường niên Ấn độ lần thứ 37 (IITF-17)

Tham dự hội chợ Thương mại quốc tế thường niên Ấn độ lần thứ 37 (IITF-17)

Hà Tĩnh sẵn sàng tạo điều kiện tốt nhất để doanh nghiệp Nhật Bản đầu tư

Chiều 6/9, Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Quốc Khánh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Quốc Vinh tiếp và làm việc với ngài Kunio Umeda – Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Nhật Bản tại Việt Nam cùng phu nhân, nhân chuyến thăm và làm việc Hà Tĩnh.

GIẢI PHÁP CHỦ YẾU ĐẨY NHANH GIẢI NGÂN KẾ HOẠCH VỐN ĐẦU TƯ CÔNG

Chính phủ vừa ban hành Nghị quyết 70/NQ-CP về những nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu đẩy nhanh tiến độ thực hiện và giải ngân kế hoạch vốn đầu tư công.

Nội dung công khai ngân sách đối với đơn vị dự toán ngân sách

Bộ Tài chính vừa ban hành Thông tư số 61/2017/TT-BTC hướng dẫn về công khai ngân sách đối với đơn vị dự toán ngân sách, tổ chức được ngân sách nhà nước hỗ trợ.

NGHỊ QUYẾT VỀ DANH MỤC CÁC DỰ ÁN ĐẦU TƯ THEO HÌNH THỨC ĐỐI TÁC CÔNG TƯ TRÊN ĐỊA BÀN TÌNH

DANH MỤC CÁC DỰ ÁN ĐẦU TƯ THEO HÌNH THỨC ĐỐI TÁC CÔNG TƯ TRÊN ĐỊA BÀN TÌNH

Thêm nhiều doanh nghiệp Đài Loan tìm hiểu cơ hội đầu tư tại Hà Tĩnh

Sáng nay (9/8), Phó Chủ tịch UBND tỉnh Dương Tất Thắng tiếp và làm việc với các doanh nghiệp đến từ Đài Loan do ông Chang Kai Chin, chủ đầu tư Công ty CP Đại lý thuế Tín Khải dẫn đầu tìm hiểu cơ hội đầu tư vào Hà Tĩnh.

Thủ tướng chứng kiến Hà Tĩnh trao 4 văn bản hợp tác với các nhà đầu tư Đức

Tiếp tục chuyến công tác của Chính phủ và tỉnh Hà Tĩnh tại CHLB Đức, vào tối qua (6/7, theo giờ Việt Nam), Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã tham dự Diễn đàn Doanh nghiệp Việt - Đức tại Berlin và chứng kiến Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Quốc Khánh trao 4 văn bản hợp tác giữa địa phương, doanh nghiệp hai nước.

Hà Tĩnh ký ghi nhớ hợp tác đầu tư với các doanh nghiệp Đức

Chiều 6/7 (giờ Việt Nam), tại Văn phòng Thương vụ - Đại sứ quán Việt Nam ở thủ đô Berlin, CHLB Đức, Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Quốc Khánh và Phó Chủ tịch UBND tỉnh Dương Tất Thắng có buổi làm việc với ông Nguyễn Hữu Tráng - Tham tán Công sứ (Đại sứ quán Việt Nam tại CHLB Đức), Ban giám đốc Khu công nghiệp Việt - Đức (GVIP) và các đối tác là doanh nghiệp Đức và Italia.

Formosa đã an toàn?

Chiều 29/5, lò cao số 1 của Formosa đã bắt đầu vận hành thử. Việc Formosa hoạt động trở lại thu hút quan tâm của dư luận cả nước sau sự cố môi trường vừa qua. Liên quan đến việc hoạt động trở lại của Formosa, Nhadautu.vn có cuộc trao đổi với ông Dương Tất Thắng - Phó chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh.

Nhà đầu tư Cộng hòa Liên bang Đức cụ thể hóa hoạt động đầu tư tại Khu kinh tế Vũng Áng

Sau chuyến xúc tiến đầu tư vào Hà Tĩnh tại CHLB Đức tháng 7/2015, lãnh đạo Hà Tĩnh đã có các buổi làm việc, ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác đầu tư với một số doanh nghiệp Đức. Tại các buổi làm việc này, lãnh đạo Hà Tĩnh đã có lời mời nhà đầu tư CHLB Đức đến Hà Tĩnh tìm hiểu, khảo sát thực tế để hợp tác đầu tư.

Thông báo chấm dứt hoạt động của 2 dự án tại KKT Vũng Áng

Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh có Thông báo số 37/TB-KKT ngày 24/4/2017 về việc chấm dứt hoạt động của các dự án đầu tư tại Khu kinh tế Vũng Áng

Thu hút FDI trước kỳ vọng mới

Nhà đầu tư nước ngoài vẫn tin tưởng vào môi trường đầu tư của Việt Nam và chắc chắn họ sẽ ra quyết định nhanh hơn để nắm bắt cơ hội trong bối cảnh hội nhập thay đổi nhanh chóng.

Tâm sự của nhà đầu tư Đức khi tìm kiếm cơ hội tại Việt Nam

Khi rong ruổi cùng ông trên mọi nẻo đường từ khu vực tam giác kinh tế phía Bắc quanh vùng Thủ đô đến trọng điểm kinh tế miền Trung, tôi được ông tâm sự thật lòng như những người bạn tin cậy để "vỡ“ ra nhiều điều trước đây tôi còn mơ hồ. Hóa ra những điều đó lại là những điều… nhỏ nhưng không hề nhỏ.

Việt Nam là “điểm sáng” khu vực về thu hút đầu tư

Giới chuyên gia quốc tế đánh giá Việt Nam đang ngày càng trở thành một "thỏi nam châm" trong khu vực về thu hút đầu tư tư nhân, đặc biệt là trong các lĩnh vực sản xuất và tiêu dùng.

 1   2   3   4   5   6   7   8   9    » Tiếp    » 

 
 
Video Clips
Video
Liên kết Website
Hỗ trợ trực tuyến

TƯ VẤN ĐẦU TƯ, GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG - 02393.868.939

Văn phòng Ban Quản lý KKT tỉnh Hà Tĩnh - 02393.891.962
Truy cập hôm nay: 147
Tất cả: 8080210
Tra cứu thông tin Website
Trang chủ l  Giới thiệu  l  Tin tức  l  Đầu tư  l  Doanh nghiệp  l  Lao động - Việc làm  l  Quy hoạch  l  Thủ tục Hành chính  l  Hỏi đáp  l  Đầu tư  l Liên hệ
  TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA BAN QUẢN LÝ KHU KINH TẾ TỈNH HÀ TĨNH             
Cơ quan chủ quản: Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Hà Tĩnh                        
Địa chỉ: Xã Kỳ Lợi, Thị xã Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh
Tel: 02393.861.962; Fax: 02393.882.992